Huion DWH69 Review

Huion DWH69 Review

DWH69 là bổ sung mới nhất của Huion vào dòng sản phẩm bảng vẽ đồ họa kỹ thuật số. Thông số kỹ thuật của nó t ương tự như dòng bảng vẽ H610 Pro rất phổ biến, nhưng DWH69 có một số tính năng khá đáng giá được thêm vào!

Với công việc biên tập ảnh trước khi xuất ảnh của các nhiếp ảnh gia, có rất nhiều chi tiết nhỏ mà phải được chú ý, chẳng hạn như một vết mụn nhỏ trên khuôn mặt, hoặc chỉ đơn giản là một vết bụi, xước trên một sản phẩm. Một họa sỹ đồ hoạ rất luôn chú ý đến từng chi tiết, và để làm công việc biên tập ảnh được hoàn chỉnh như vậy họ cần nhiều hơn là chỉ một con chuột máy tính. Bảng vẽ đồ họa mở ra một thế giới hoàn toàn mới cho các nghệ sĩ. Cho dù đó chỉ là chỉnh sửa lại một bức ảnh hoặc sáng tạo nên một kiệt tác, bảng vẽ đồ họa cho phép bạn kiểm soát mọi sắc thái của từng nét vẽ để giúp bạn tạo ra một kiệt tác kỹ thuật số.

DWH69 được thiết kế, sản xuất và đóng gói rất tốt, bao gồm một bút cảm ứng không dây sử dụng năng lượng pin bên trong thân bút, một số ngòi bút dự phòng, đế cắm bút, cáp sạc, và một túi xách. Về mặt thẩm mỹ, chiếc bảng vẽ DWH69 này trông đẹp hơn trên bàn của tôi. Tôi thực sự thích ánh kim loại màu bạc trên các cạnh của bảng vẽ. DWH69 có kích thước vùng làm việc 6 x 9in, với độ phân giải cao 5080lpi, cao hơn gấp đôi so với Wacom Intuos Art, chỉ có 2540lpi

Cạnh bên trái của bảng vẽ là một màn hình LCD, với bốn phím tắt phía trên và bốn phím bên dưới. Màn hình LCD hiển thị mức tiêu thụ năng lượng pin, trạng thái bút và trạng thái nhấn nút, không có gì quá đặc biệt. Tám phím tắt có thể được tùy chỉnh để giảm bớt khá nhiều thao tác làm việc trong các phần mềm sử dụng với bảng vẽ. Tôi sử dụng nó với Photoshop, và thực sự là tuyệt vời khi có những phím tắt bên cạnh.

Một trong những điều tôi thích về bảng vẽ DWH69 này là khả năng sử dụng không dây, sử dụng bộ thu phát tín hiệu không dây kèm theo. Bộ phận thu phát này có thể được cất giữ ngay trong một khoang nhỏ dưới đáy. DWH69 cũng có thể được kết nối với máy tính khi sử dụng dây cáp micro USB kèm theo, và khi kết nối với máy tính qua cáp USB, pin bên trong bảng vẽ cũng được sạc thêm.

Bút cảm ứng của DWH69 rất nhạy với áp lực. Thiết kế của bút tạo cảm giác thoải mái khi thao tác, nhờ lớp vỏ cao su quanh thân bút. Có hai nút tùy chỉnh trên bút giúp tăng khả năng kiểm soát các chức năng quen thuộc tùy theo các phần mềm. Trong thân bút là một pin không thể tháo rời, được kèm theo một cáp sạc riêng cho bút, nhưng sẽ tốt hơn nếu chiếc bút cũng có thể được sạc bằng cáp Micro USB như bảng vẽ. Mức tiêu thụ pin của bút khá ấn tượng với tôi khi chỉ cần 2 giờ sạc cho sử dụng liên tục trong nhiều ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.