Huion H610 Pro Review

Huion H610 Pro Review

Huion H610 Pro.
Huion H610 phiên bản Pro có độ phân giải bảng vẽ lên đến 5080 LPI, vùng hoạt động 10 x 6,25in, một bảng vẽ chuyên nghiệp cho dân đồ họa.
Bút cảm ứng thế hệ mới không dây tích hợp pin sạc ngay trong thân bút
Hỗ trợ hệ điều hành: Windows 8/7 / Vista / Xp; Mac OS 10.4 / 10.6.0 trở lên

Một trong những điểm ấn tượng nhất của Huion H610Pro là diện tích hoạt động lớn 10 "x 6,25". Huion H610Pro cho phép bạn sáng tạo với một không gian gần như không giới hạn.

Độ phân giải 5080 LPI, độ phản hồi 230RPS cùng bút cảm ứng 2048 mức đủ thông minh để giúp bạn kiểm soát mọi thao tác với sự thoải mái, tự nhiên và đường nét của từng nét vẽ, độ trong của màu sắc. Huion 610Pro giúp bạn hoàn thành các nhiệm vụ thiết kế đồ họa, vẽ và viết một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

8 phím tắt được bố trí bên trái bảng vẽ cùng 16 phím nóng phía trên của bảng vẽ đều có thể tùy biến, mang đến cho bạn nhiều cách để tối ưu mọi công việc sáng tạo và nâng cao hiệu quả.

Giới thiệu về Huion H610 Pro
Huion H610 Pro kết nối USB với máy tính, sử dụng bút vẽ 2048 mức lực nhấn, không dây, có thể sạc lại. Công cụ không thể thiếu cho mọi nhà thiết kế đồ họa chuyên sử dụng phần mềm 2D, 3D. Huion H610Pro hoạt động tốt để chỉnh sửa, vẽ trên Photoshop và rât nhiều các phần mềm đồ họa khác, H610Pro cũng rất phù hợp cho những ghi chú viết tay, hoặc thậm chí dùng để ký trực tiếp vào các văn bản hay hợp đồng trên máy tính , một công việc mà đối với chuột máy tính là không thể. Bảng vẽ đồ họa Huion H610 Pro là thiết bị kỹ thuật số đầu vào lý tưởng có thể được sử dụng để vẽ, viết, hoặc hoạt động như một con trỏ.
Máy tính của bạn có khả năng kết nối và làm nhiều việc với một chuộtmáy tính nhưng nó lại không phải là một công cụ lý tưởng khi bạn cần những thao tác vẽ, phác thảo, viêt v/v… nhưngvới một bảng vẽ kỹ thuật số kèm với bút những yêu cầu này lại trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
Về cơ bản một bảng vẽ mà bạn kết nối với máy tính thông qua cáp USB và có thể vẽ hoặc viết lên trên, là một bảng nhỏ gọn , một kích thước lý tưởng để mang theo với máy tính xách tay của bạn.
Nếu bạn là một nghệ sĩ hoặc một nhà thiết kế sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh, bạn sẽ hoàn toàn đồng ý rằng chiếc bảng vẽ kỹ thuật số này là phụ kiện thiết yếu để sử dụng trong khi làm việc, nhờ sử dụng bút cầm tay tiện dụng và đi kèm với bảng vẽ. Chiếc bút đảm nhiệm chức năng của con trỏ và hơn thế nữa và bảng vẽ sẽ như một màn hình, khi bạn di chuyển cây bút vào góc của bảng, con trỏ trên màn hình của bạn di chuyển đến một vị trí tương ứng trên màn hình máy tính của bạn. Huion H610 Pro, phụ kiện lý tưởng để nhập các phác thảo và bản vẽ.

Bảng vẽ đồ hoạ Huion H610Pro được sử dụng rộng rãi bởi các nhà thiết kế, những nghệ sĩ, giáo viên, sinh viên, và cả nhân viên văn phòng … Nó phù hợp cho việc vẽ tranh minh hoạ tạp chí, chỉnh sửa hình ảnh, vẽ, thiết kế phim game / phim hoạt hình, tạo cảnh, vv

Những đặc điểm chính
Vùng hoạt động : 333 x 208mm (10 x 6,25")
Độ phân giải: 5080 LPI
Độ phản hồi : 233 RPS
Áp lực bút: 2048 mức
Hỗ trợ giao diện: USB
1) Di chuyển con trỏ : Bạn có thể di chuyển con trỏ đến bất kỳ vị trí nào trên màn hình bằng cách di chuyển đầu bút kỹ thuật số trên bề mặt bảng vẽ.
2) Ba chức năng như chuột máy tính 3 nút : bút cảm ứng của bạn cung cấp tất cả các chức năng của một con chuột ba nút bằng cách sử dụng đầu bút của nó và hai nút chức năng trên thân bút.
3) Chức năng cuộn của bút: Bạn có thể cuộn tài liệu và trang web bằng cách nhấn nút giữa của bút kỹ thuật số trên vùng làm việc của máy tính bảng.

Tương thích phần mềm
Huion H610Pro tương thích với tất cả các ứng dụng đồ họa chính bao gồm Corel Painter, CorelDraw, Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe Fireworks, Macromedia Flash, Comic Studio, SAI, Infinite Stratos, 3D MAX, Autodesk MAYA, Pixologic ZBrush và nhiều hơn nữa.

nguồn : huiontablet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.