Create more - Create different !

Shenzhen Huion Trend Technology

Huion, khởi nghiệp như một start-up tại Shenzhen, Trung Quốc vào năm 2011. Chỉ sau 12 năm phát triển, Huion đã trở thành một công ty chuyên nghiên cứu và sản xuất các thiết bị bảng vẽ đồ họa, bảng vẽ màn hình LCD/LED và bảng hắt sáng đứng nhì trên toàn thế giới.

Sản phẩm của Huion đã được chào đón và sử dụng trên hơn 100 quốc gia, những nghiên cứu về công nghệ bút cảm ứng từ của Huion, được phát triển và ứng dụng vào các sản phẩm, cùng với ý tưởng thiết kế đột phá, hướng đến người dùng đã giúp Huion trở thành một trong những công ty hàng đầu trong những lĩnh vực thiết bị phục vụ công việc sáng tạo nghệ thuật, thiết kế đồ họa, kỹ xảo điện ảnh, không ngừng hỗ trợ công việc sáng tạo luôn tiến lên phía trước.

Huion sử dụng công nghệ nhập liệu chữ viết tay như một công nghệ cốt lõi và đã phát triển các sản phẩm ứng dụng phong phú trong nhiều lĩnh vực khác nhau như bảng vẽ đồ họa, bảng số hóa, màn hình kỹ thuật số LCD, bảng sao chép điện tử và chứng thực điện tử. Huion luôn cung cấp các giải pháp cho sáng tạo nghệ thuật số và các đầu vào chữ viết tay ban đầu cho người tiêu dùng và doanh nghiệp.

Bộ phận Nghiên cứu & Phát triển của Huion tại Thẩm Quyến đạt tiêu chuẩn Quản lý Chất lượng ISO 9001. Thực hiện các biện pháp nghiêm ngặt đảm bảo cung cấp chất lượng tốt nhất cho sản xuất.
Huion áp dụng công nghệ và những phát minh độc lập để thiết kế và phát triển các sản phẩm kỹ thuật số bảng vẽ đồ họa, màn hình đồ họa kỹ thuật số, bút vẽ kỹ thuật số và các dòng sản phẩm chuyên nghiệp khác cho lãnh vực đồ họa kỹ thuật số.

Huy On Vietnam Ltd.

Công ty Huy Ôn Việt Nam, thành lập năm 2016, chuyên cung cấp các sản phẩm bảng vẽ đồ họa, bảng vẽ màn hình LCD, bảng hắt sáng, đa dạng về chủng loại và mẫu mã, với mong muốn mang đến một chọn lựa khác cho những học sinh, sinh viên, các nhà thiết kế trong rất nhiều lĩnh vực, đòi hỏi khả năng sáng tạo nghệ thuật, cùng với một mức đầu tư hợp lý.

Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ cung cấp, bảo hành, sửa chữa và các dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất, nhanh nhất cho khách hàng khi cần thiết, khách hàng sẽ không phải lo lắng hoặc mất nhiều thời gian và chi phí cho các dịch vụ như khi mua các sản phẩm bảng vẽ đồ họa trực tiếp từ nước ngoài.