5 ứng dụng phác thảo và vẽ hữu ích cho Android

5 ứng dụng phác thảo và vẽ hữu ích cho Android

Ngày nay, đã có rất nhiều ứng dụng phác thảo và vẽ cho Android trên CH Play.

Trong những năm gần đây, thị trường vẽ kỹ thuật số đã xuất hiện nhiều máy tính bảng và điện thoại Android đáp ứng tốt cho nhu cầu thiết kế, sáng tạo của các nghệ sĩ.

Cho dù nhu cầu sáng tạo chỉ là một hình tượng trưng nhỏ, hay một bức tranh phức tạp, cho mục đích cá nhân hay chuyên nghiệp, Google PlayStore có rất nhiều ứng dụng vẽ tốt để lựa chọn, và phù hợp với sở thích cá nhân hay phong cách vẽ của từng nghệ sĩ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng vẽ Android tốt ?. Chúng tôi sẽ đề nghị 5 trong số các ứng dụng đó như sau:

1. Autodesk Sketchbook

Sketchbook của Autodesk là một trong những ứng dụng vẽ miễn phí tốt nhất cho Android. Mặc dù miễn phí, nó vẫn cung cấp cho các nghệ sĩ nhiều công cụ vẽ chuyên nghiệp và tùy chọn vẽ để lựa chọn. Bạn có thể chọn từ 13 bàn chải, cọ nhòe, điểm đánh dấu và bút chì có kích thước khác nhau.

Sketchbook hỗ trợ chi tiết nhiều lớp và cũng cho phép bạn phóng to lên đến 2500% để làm việc chặt chẽ với các chi tiết.

2. Adobe Illustrator Draw
Adobe Illustrator Draw là một tên phổ biến trong các phần mềm vẽ “digital art” và là một ứng dụng được yêu thích đặc biệt của các nghệ sĩ vẽ vector. Nó cung cấp cho bạn 5 thủ thuật cho bút khác nhau với độ mờ, kích thước và màu sắc có thể tùy chỉnh. Có những mẫu tô hình dạng để cung cấp cho bản vẽ của bạn một tiến trình sáng tạo tốt hơn. Bạn có thể phóng to tác phẩm nghệ thuật của mình lên đến 64x để làm việc trên các chi tiết nhỏ. Với tài khoản Adobe, bạn cũng có thể tận dụng các cơ sở dữ liệu đám mây để truy cập tác phẩm nghệ thuật của mình từ mọi nơi.

3. Ibis Paint X
Nếu sự đa dạng về công cụ vẽ là những gì bạn tìm kiếm trong một ứng dụng vẽ Android, thì Ibis Paint X là dành cho bạn. Với hơn 320 bút vẽ khác nhau, 63 bộ lọc, 27 chế độ hòa trộn khác nhau, 46 tông màu màn hình và nhiều tùy chỉnh thước kẻ như Đường xuyên tâm hoặc Thước đối xứng, Ibis Paint X không bao giờ để bạn thiếu các công cụ vẽ.

Với 60 khung hình/giây, Ibis Paint X mang lại trải nghiệm vẽ siêu mượt mà. Nó thậm chí còn cung cấp tính năng tự động lưu tích hợp để đảm bảo bạn không bao giờ mất tiến trình của mình.

4. Infinite Painter
Infinite Painter là một ứng dụng vẽ trên Android cho phép bạn tái tạo các tương tác trên giấy của các bản vẽ truyền thống bằng kỹ thuật số. Ngoài 160 cọ vẽ được cung cấp sẵn, bạn cũng có thể tạo cọ vẽ mới của riêng mình với cài đặt riêng phù hợp với sở thích của bạn. Các tính năng bổ sung như chế độ hòa trộn Photoshop và 5 kiểu phối cảnh khác nhau cho phép bạn làm việc liền mạch với các bản vẽ nâng cao như cảnh quan thành phố 3D.

5. ArtFlow: Paint Draw Sketchbook
Artflow của Artflow Studio áp dụng một cách tiếp cận đơn giản hơn đối với nghệ thuật kỹ thuật số trong khi vẫn duy trì sự đa dạng của các công cụ.

ArtFlow cho phép bạn vẽ trên những bức tranh có kích thước lên đến 6144 x 6144 trong tối đa 500 lớp với hơn 80 bút vẽ, nhiều màu sắc, bút chì, bút mực và tẩy, sơn, công cụ làm mờ có thể điều chỉnh và hơn thế nữa.

ArtFlow cung cấp các tùy chọn xuất và nhập dễ dàng cho nhiều định dạng như PNG, JPEG và PSD. Nếu bạn là người mới bắt đầu muốn thử sức với một ứng dụng vẽ dễ dàng, thì Artflow là dành cho bạn.

Với rất nhiều ứng dụng vẽ và vẽ tranh Android tuyệt vời để bạn lựa chọn, bạn có thể thỏa sức sáng tạo trên thiết bị kỹ thuật số và khai thác sức mạnh của các công cụ kỹ thuật số tiên tiến để tạo ra tác phẩm nghệ thuật tốt nhất của mình.

Bạn thích ứng dụng vẽ nào trong số những ứng dụng vẽ này? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.